BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

ผมได้เปิดบริสุทธิ์หอยพี่จอย

รูปภาพ:ผมได้เปิดบริสุทธิ์หอยพี่จอย


รูปภาพเล็ก:ผมได้เปิดบริสุทธิ์หอยพี่จอย

  • ชื่อเรื่อง ผมได้เปิดบริสุทธิ์หอยพี่จอย | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 4,877
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-09-01   วันที่อัปเดต   2021-09-01
  • หมวดหมู่:   แนวครอบครัว , พี่น้องเย็ดกัน

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา ผมได้เปิดบริสุทธิ์หอยพี่จอย ...

    เรื่องเสียว ที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์จริงครับ 100% คือผมชื่อเพ็ทครับอยู่บ้านในตัวเมืองหนึ่ง ของจังหวัดผมมีพี่มีพี่น้องหรือญาติคนหนึ่งที่ใกล้ชิดผม ชื่อจอยเธอเป็นคนสวยมากครับ ทั้งขาวสวยหมวยและนมใหญ่ วันนั้นคนที่บ้านพี่จอยไม่อยู่สักคนและประตูบ้านก็ไม่ได้ล็อค ผมจึงได้โอกาสเข้าไปสำรวจห้องพี่จอย ผมเข้าไปได้กลิ่นแป้งหอมมากครับ ผมเห็นชุดชั้นในของพี่จอย 2 ตัว ที่ใส่แล้วผมเห็นแล้วจึงจับขึ้นมาดม และที่กางเกงในมีน้ำอะไรไม่รู้ติดอยู่ด้วยผมเห็นแล้วเกิดอาการเงี่ยนมากครับ ผมเห็นแล้วผมคิดอยากฟันพี่จอยให้ได้ โอกาสผมก็มาจนได้เพราะพี่จอยต้องเข้าไปเรียนที่ตัวเมืองผมจึงอาสาไปส่ง วันนั้นพี่จอยใส่ชุดนักศึกษารัดรูปกระโปรงยาวเสื้อรัดรูปมากครับ พอขับรถไปถึงกลางทางผมจึงบอกพี่จอยว่าผมปวดฉี่มากจึงจอดผมจึงทำเป็นนั่งฉี่

พี่จอยก็เห็นว่ามันนานก็เลยเดินเข้ามาดูเมื่อมาถึงเธอก็ตกใจ เมื่อกำลังเห็นผมชักว่าว พี่จอยก็เลยถามว่า ทำอะไรผมก็บอกว่ากำลังชักว่าว ผมก็เลยตัดสินใจถามว่าพี่จอยเคยเห็นของผู้ชายหรือยัง พี่จอยก็บอกว่าไม่เคยแล้วพี่จอยก็ดุด่าผมเป็นอันใหญ่ แล้วขู่ว่าจะเอาเรื่องนี้ไปบอกแม่ผม ผมก็เลยอ้อนวอนว่าผมจะไม่ทำแบบนี้อีกผมเกลี้ยกล่อมอยู่นานพี่จอยถึงจะยอม

สัปดาห์ต่อมาผมหาโอกาสที่จะฟันพี่จอยให้ได้ แล้ววันนั้นพี่จอยก็ไม่มีใครอยู่เหลือแต่พี่จอย ผมก็เลยย่องขึ้นไปที่ห้องพี่จอยแล้วก็เข้าไปแอบดูที่ห้องพี่ชายเขา เพราะอยู่ติดกันผมหารูที่จะแอบดูแล้วก็สำเร็จ ผมแอบมองเห็นแต่พี่จอยนั่งดูที่วีอยู่ที่ที่นอน วันนั้นพี่จอยใส่ชุดนักศึกษาเสื้อบางมองเห็นถึงชั้นในกระโปรงไม่สั้นเท่าไรเท่าหัวเข่า ผมแอบมองอยูนานพี่จอยก็ยังนั้งดูทีวีอยู่ ลืมบอกไปว่าญาติผมทั้งพ่อแม่ของพี่จอยไปเที่ยวที่กรุงเทพจึงไม่มีใครอยู่บ้านเหลือผมกับพี่จอย พอพี่จอยดูทีวีอยู่นานแล้วมันก็มืด แล้วพี่จอยก็ลงไปทำอาหารโดยพี่จอยไม่ทราบว่าผมอยู่ในห้องของพี่ชายเขา พอประมาณ 10 นาที พี่จอยก็ขึ้นมาที่ห้องของเขาเพราะจะต้องไปอาบน้ำ

พี่จอยเปลี่ยนเสื้อแบบมิดชิดขนาดอยู่ในห้องไม่ให้ใครเห็นได้พอพี่จอยลงไปอาบนำผมก็ลงไปด้วยเพราะห้องน้ำที่บ้านของพี่จอยจะมีรูค่อนข้างมาก ผมจึงแอบดูเห็นพี่จอยกำลังถอดผ้าเช็ดตัว ตาผมไม่อยากแทบกระพริบเห็นรูปร่างของพี่จอยทั้งขาวแต่เสียดายพี่จอยใส่ชั้นในอาบน้ำพออาบน้ำเสร็จผมก็ขึ้นไปรอที่ห้องนอนของพี่จอยพอพี่จอยเข้ามาผมก็โอบหลังพี่จอยผมบอกว่าคืนนี้ผมขอละ พี่จอยก็ขัดขืนขู่ว่าจะบอกพ่อแม่ผม แต่ผมก็ไม่ยอมผมถลกผ้าเช็ดตัวของพี่จอยออกผมตะลึงเลยครับหัวนมสีชมพูมากครับ สงสัยยังไม่เคยผ่านผู้ชาย ผมไม่รอช้าจับเจ้าหนูผมแทงเข้าไปที่สงวนของพี่จอย มันแน่นมากครับแล้วผมก็บอกว่าผมจะทำให้มีความสุข

อ่านเรื่องเสียว

พี่จอยก็ขัดขืนผมต้องตัดสินใจเอากำปั้นต่อยที่เข้าไปที่หน้าท้อง แล้วจากนั้นผมก็เสียบควยเข้าไปที่หีของที่จอยจนเลื่อนมือผมก็ยังจับอยู่ที่นมของพี่จอย เสียงพี่จอยครางออกมาเบาๆ จากลำคอ ผมทำแรงๆ ขึ้นพี่จอย ซี๊ดจนตัวงอแล้วผมก็เย็ดหีพี่จอยจนน้ำแตกเลยครับ จากนั้นผมก็เล่นพิเรนทร์ เอานำมันพืชจากห้องครัวมาทาตามตัวและที่ของสงวนจากนั้นผมก็เอาพี่จอย เสียงซี้ด..เสียวออกมาจากลำคอ ผมก็นึกดีใจที่เปิดบริสุทธิ์หอยพี่จอย จากนั้นผมก็เอาจนน้ำแตกไป 4 ครั้ง แล้วพอพี่จอยตื้นขึ้นมาพี่จอยก็นั่งร้องไห้ใหญ่ ผมก็เลยเข้าไปปลอบแต่พี่จอยก็ไม่ยอมผมก็เลยแถมอีกวัก 3 ยก จนหีบาน จนมีเลือดออกเราเอากัน 2 คืน 1 วัน จากนั้นผมกับพี่จอยก็ไม่ค่อยคุยกัน แต่ครั้งนั้นพี่จอยก็ไม่นำเรื่องไปบอกพ่อแม่ผมหรอกสบายไป แล้วผมกับพี่จอยในปัจจุบันนี้ก็ยังแอบเอากันอยู่

#ผมได้เปิดบริสุทธิ์หอยพี่จอย #ข่มขืน #เซ็กส์ครั้งแรก #เปิดซิง #เปิดบริสุทธิ์ #เย็ดลูกพี่ลูกน้อง #เย็ดหี #เย็ดเด็ก #แอบเย็ดแสดงความคิดเห็น...    !ยังไม่มีข้อมูลแสดง

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...

เห็นเมียโดนชู้เย็ด

รุม
อ่านแล้ว 4,799 ครั้ง