BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

เย็ดกับป้าตอนไม่มีคนอยู่บ้าน

รูปภาพ:เย็ดกับป้าตอนไม่มีคนอยู่บ้าน


รูปภาพเล็ก:เย็ดกับป้าตอนไม่มีคนอยู่บ้าน

  • ชื่อเรื่อง เย็ดกับป้าตอนไม่มีคนอยู่บ้าน | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 5,049
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-08-26   วันที่อัปเดต   2021-08-26
  • หมวดหมู่:   แนวครอบครัว , เย็ดกับป้า

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา เย็ดกับป้าตอนไม่มีคนอยู่บ้าน ...

             หลังจากที่ลุงช่วยให้ผมเย็ดหีป้าสะใภ้ โดยการวางแผนให้ผมขับรถไปส่งป้าที่ราชบุรีเพื่อเผด็จศึกจนผมได้เย็ดกับป้าจนเสร็จสมอารมณ์เสียว ขากลับจากราชบุรีผมได้นั่งคุยกับลุงเล่าเรื่องต่างๆ ที่ไปกับป้าให้ลุงฟังดูลุงพอใจมากทั้งยังอนุญาตและเปิดโอกาสให้ผมกับป้าด้วย พอมีโอกาสอีก วันนั้นเมื่อปลายเดือนที่แล้วลุงไปธุระที่ต่างจังหวัดตอนสายๆ ป้าเดินมาเรียกผมและวานให้ช่วยยกของในบ้านหน่อยผมรีบเดินตามแกไปที่บ้านทันทีพอเข้าไปในบ้านช่วยแกยกของจนเสร็จก็มานั่งพักกินน้ำกับแกในห้องรับแขก วันนั้นป้าใส่เสื้อซับในลายลูกไม้รัดรูปตัวเดียวกับกางเกงสเตย์สีครีม เราคุยกันสักพักพอป้าเผลอผมรีบถลกเสื้อซับในของป้าลงจนไปกองบนหน้าท้องอวดเต้าทั้งสองข้างของป้าชัดเจน

ป้าร้องห้ามผมเอามือปิดบังเต้านมอวบใหญ่ของตัวเองแต่ผมไม่ฟังรีบเอามือจับคลึงเต้านมอ้าปากดูดงับหัวนมเข้าปากทั้ง 2 ข้างไปมา จนรู้สึกหัวนมเริ่มยืดแข็งตั้งเด่ในปาก ป้าเงียบเสียงลงแอ่นอกให้ผมดูดหลับตาตัวสั่นระริก ผมจึงค่อยๆ แบะขาทั้ง 2 ข้าง แกออกก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นหอมจากเนินหีแก ป้าแอ่นกระดกหีให้ผมดมได้ถนัดๆ ผมดมได้สักพักก้อรีบถอดสเตย์ที่แกใส่ออกจับแกพลิกตัวคุกเข่าโก่งโค้งบนโต๊ะหน้าโซฟาแกพยายามร้องห้ามผมกลัวใครมาเหนแต่ผมไม่ฟังซุกหน้าเข้าหากลีบแคมหีใหญ่ที่บานอ้ารออยู่ ทันทีที่ผมแหย่กดลิ้นใส่รูหีป้าถึงกับร้องว้ายลั่นแบะขากว้างสุดแอ่นกระดกก้นไปมาท่านี้ผมดูดเลียหีแกได้ถนัดมากผมดูดเลียอย่างแรงจนแกร้องครวญครางลั่นห้อง

ไม่นานป้าก้อเกร็งสุดตัวกรีดร้องออกมาร่างกระตุกเฮือกๆ อย่างรุนแรง ผมเลียต่อสักพักก้อรีบถอดกางเกงออกเดินอ้อมไปทางศรีษะแก จับท่อนควยยัดใส่ปากแกทีแรกแกสั่นหน้าบอกไม่เอาแล้วกลัวคนมาเห็นแต่พอโดนควยยัดใส่ปากก้อยอมดูดอมแต่โดยดี คราวนี้แกดูดอย่างเมามันส์คงเพราะมีอารมณ์เหมือนกัน ผมให้แกดูดอมพักนึงก้อดึงควยออกจากปากเดินมาประกบบั้นท้ายแกแล้วจับหัวควยบานกดใส่รูหีกระแทกควยเสียบทีเดียวมิดสุดโคน ป้าผวาเฮือกร้องลั่นแอ่นเอวหราผมรีบกระแทกเน้นๆ รู้สึกมีน้ำร้อนๆ ไหลออกมาตามท่อนควยหยดลงบนโต๊ะก้อรีบกระแทกต่อสักพักก้อค่อยๆ พลิกตัวนอนลงบนโต๊ะให้แกอยู่บนหัวหน้าไปทางปลายเท้า ผมแบะขากว้างให้ขาป้าแบะออกเต็มที่เอามือดันก้นแกให้ลอยเล็กน้อยแล้วเริ่มกระดก วนควยใส่หีแกต่อ

ป้าหลับตาแอ่นหีให้ผมเอาควยกระแทก ปากก้อร้องไม่หยุดพักเดียวก้อกรีดร้องออกมาตัวกระตุกเฮือกๆ น้ำเงี่ยนสีขาวแตกไหลออกมาชะโลมท่อนควยผมเปียกชุ่มไปหมด ผมดึงควยออกจับแกนอนบนโต๊ะรีบเอาพาดบ่าจับท่อนควยใส่รูหีแกใหม่แล้วเร่งกระแทกอย่างเร็วและแรง น้ำเงี่ยนของป้าไหลทะลักออกมาไม่หยุดผมจึงเหนี่ยวต้นคอแกให้ดูตอนท่อนควยผมมุดเข้าออกในรูหีแก ป้าเห็นภาพยิ่งร้องดังกว่าเดิมไม่นานแกก้อเร่งผมให้กระแทกให้สุดแรงแกจะออกอีกแล้วผมจึงกัดฟันกระแทกสุดแรงเสียงเนื้อกระทบกันดังสนั่นห้อง น้ำเงี่ยนขาวกระจายเลอะหว่างขาหน้าท้องและพื้นเต็มไปหมด แล้วป้าก้อผวากอดผมแน่นจังหวะเดียวกับที่ผมกดท่อนควยจนมิดสุดลำน้ำแตกพุ่งกระฉูดใส่หีแกเต็มๆ ป้าถึงกับครางซี้ดออกมาแอ่นบดเอวแกรับน้ำจากผม ผมกดค้างไว้ฟุบหน้ากับอกแกจนหายเหนื่อยก้อดึงควยออกน้ำเงี่ยนแกกับผมก้อไหลทะลักตามออกมา แกดุผมเบาๆ ว่าระวังคนอื่นจะมาเห็นแล้วจะซวย ผมบอกไม่เป็นไรแบบนี้ได้อารมณ์ดี แกตีผมเบาๆ ก่อนที่เราจะแยกกันไปเข้าห้องน้ำแล้วมานั่งคุยที่เดิม3เรื่องเล่า เรื่องเสียว

ผมถามแกว่าเอาในบ้านแบบนี้ดีไหม แกบอกได้อารมณ์ดีกลัวคนมาเห็นด้วย ผมจึงแกล้งชวนแกว่างั้นจังหวะที่ไม่มีคนผมจะแอบมาเย็ดแกอีก แกตีผมเบาๆ พูดว่าระวังเหอะจะมีคนจับได้แต่ก้อยอมอนุญาตผม เพียงแต่ให้ดูให้ดีก่อนเท่านั้น วันหลังผมจะมาเล่าอีกทีนี้ผมชวนแกถ่ายรูปเล่นด้วยคับมันส์สุด ๆ

#เย็ดกับป้าตอนไม่มีคนอยู่บ้าน #ชู้ #หลานชายเย็ดป้า #เย็ดกับชู้ #เย็ดกับป้า #เย็ดสด #เย็ดสดแตกใน #เย็ดสาวใหญ่ #เย็ดหี #เย็ดเมียลุง #เรื่องเสียวแนวครอบครัว #เล่นชู้ #แตกใน #แอบเย็ดแสดงความคิดเห็น...    !ยังไม่มีข้อมูลแสดง

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...

สวาทพ่อผัว

แนวครอบครัว
อ่านแล้ว 4,840 ครั้ง

แม่กับป้า

แนวครอบครัว
อ่านแล้ว 5,224 ครั้ง

โดนรุมเย็ดจนติดใจ

รุม
อ่านแล้ว 4,700 ครั้ง