BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

เล่นชู้กับพี่เมีย

รูปภาพ:เล่นชู้กับพี่เมีย


รูปภาพเล็ก:เล่นชู้กับพี่เมีย

  • ชื่อเรื่อง เล่นชู้กับพี่เมีย | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 4,760
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-08-04   วันที่อัปเดต   2021-08-04
  • หมวดหมู่:   แอบเล่นชู้ , ชู้เย็ดหี

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา เล่นชู้กับพี่เมีย ...

           ผมชื่อชัย ผมเป็นคนทางภาคอีสานเข้ามาทำงานในกรุงเทพหลายปี จนได้แฟนเป็นทางภาคเดียวกัน อยู่กินกันมาได้ 5 ปี เมียเป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนแรง ให้เย็ดทุกคืนไม่เว้นวันที่จราจรติด (ไฟแดง) เหตุเกิดตอนที่ผมกับแฟนกลับบ้านตอนสงกรานต์หยุดงานหลายวัน ที่บ้านเมียผมมีแม่ยาย พี่เมียกับผัวเขาอยู่ ตอนเย็นได้ทำอาหารกินกันฉลองสงกรานต์ เหล้าเบียร์หมดไปหลายขวดทุกคนต่างมีอาการเมาไปตามๆ กัน มีผมกับเมียไม่ค่อยกินเท่าไหร่ พอถึง 4-5 ทุ่ม ก็แยกย้ายกันเข้านอน ที่บ้านแม่ยายมีอยู่ 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องโล่งซึ่งแม่ยายผมนอนชั้นล่าง พี่เมียกับผัวเขานอนชั้นบนชั้นบนมีอยู่ 2 ห้อง ติดกัน

ผมกับเมียนอนอีกห้องพอมาถึงห้องนึกอยากเย็ดเมีย ซึ่งตอนนั้นผมกำลังตึงๆ เบียร์ แต่เมียผมบอกเดี๋ยวพี่เมียกับแฟนเขาได้ยินไม่เอา.. เพราะบ้านเมียผมชั้นบน เป็นบ้านไม้ เมียกลัวเสียงจะดังเพราะเมียเป็นคนครางเสียงดังมาก ผมบอกไม่เป็นไร เมากันหมดแล้วไม่มีใครสนใจเราแล้วตอนนี้ ผมดึงเมียเข้ามากอดจูบไซร์ซอกคอจนเมียผมอ่อนปวกเปียก ครางในลำคออู้อี้…ผมค่อยๆ ถอดเสื้อเธอออกเลียไปตรงเนินนม.. อมดูดอยู่ นาน..มืออีกข้างขยำนมไปด้วย.. แล้วเลียต่ำลงไปเรื่อยๆ จนถึงเนินสวาทของเมีย ตอนนี้มันฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือก.. ผมค่อยแหกขาออกแล้วใช้ลิ้นค่อยๆ แยงเข้าไปรสชาติมีก็หวานเหมือนเคย.. เธอจิกผมของผมไว้แน่น ผมเลียของเมียอยู่นานเมียผมคงไม่ไหวจะครางแรงก็ไม่ได้เต็มที่…

เธอบอกให้เอาเถอะไม่ไหวแล้ว.. ผมถอดกางเกงออกเจ้างูรักของผมก็ผงาดชูคอพร้อมรบ.. ผมเอางูรักตัวเขื่องถูไถตรงร่องก่อนค่อยๆ บรรจงยัดงูเข้ารูหีอย่างคนคุ้นเคย แทง..กระเด้าๆๆ เข้าออกค่อยๆ ทำแรง ขึ้นๆ เมียผมริ่มครางเสียงดังผมเลยเอามือปิดปากไว้.. แล้วกระแทกแรงขึ้นๆๆๆๆ ผมต้องรีบเพราะบ้านมันไหว ผมกระแทกอยู่ประมาณ 5 นาทีก็พ้นน้ำเสียวแตกพร้อมกับเมีย.. แล้วหลับเพราะความเพลีย.. พอตอนกลางวันของอีกวัน พวกเราออกไปเที่ยวทุ่งนากันไปทอดแหที่บ่อน้ำที่นาของแม่ยาย มาทำอาหารกินกันได้ปลาพอสมควร ได้ปลาช่อนตัวเขื่องอยู่ตัวหนึ่งซึ่งผมจับมาให้พี่เมียใส่ตาข้องใส่ปลาไว้ พี่เมียพอเห็นปลาก็ร้องว่า.. โหตัวเขื่องน่ากินเหมือนตัวเมื่อคืนเลย.. นะชัย ผมงงแล้วมันตัวไหนละพี่. เธอหัวเราะ แล้วพวกเรากับบ้านทำอาหารกินกันตอนเย็น เหล้าเบียร์กินอีกตามเคย กินเข้ามากอยากเข้าห้องน้ำไปปล่อยน้ำ

ตอนเดินเข้าห้องน้ำเดินสวนกับพี่เมีย พี่เมียถามว่าจะพาปลาช่อนไปปล่อยน้ำหรือชัย.. ผมถึงบางอ้อเลยว่าปลาช่อนตัวที่พี่เมียพูดถึงเมื่อตอนกลางวันว่ามันตัวไหน แสดงว่าเมื่อคืนพี่เมียผมแอบดูแน่เลย.. ตอนนี้นึกอยากเอาพี่เมียขึ้นมาแล้วสิ ผมเลยวางแผนมอมเหล้าทุกคนในบ้านไม่เว้นแม่แต่เมียผม.. ซึ่งทุกคนก็กินกันเต็มที่มีแต่ผมคนเดียวที่ไม่ค่อยกินเพราะมีแผนอยู่แล้ว ซึ่งมันได้ผลครับทุกคนต่างมีอาการเมามากโดยเฉพาะแฟนพี่เมียผม.. แกเป็นคนที่ชอบเมาอยู่แล้ว แกเมาหลับอยู่ข้างวงเหล้าเลยซึ่งเรากินกันอยู่ชั้นล่างของบ้านขึ้นไปนอนบน บ้านไม่ไหวก็เลยปล่อยให้นอนอยู่ตรงนั้น.. ส่วนเมียผมก็เมาขึ้นบ้านไม่ได้เหมือนกันขอนอนกับแม่ยายผมอยู่ข้างล่าง.. พี่เมียขึ้นนอนไปแล้วเหลือแต่ผมเก็บข้าวของเสร็จก็จะขึ้นข้างบนไปล่อพี่เมียที่ผมวางแผนเอาไว้..

พี่เมียผมรูปร่างหน้าตาคล้ายกับเมียผมเหมือนกัน ผิดที่ผิวแกออกคล้ำไปหน่อยคงเป็นคนบ้านนอกทำไร่ทำนาอยู่ที่บ้านตากแดดตากลม เป็นธรรมดาของคนภาคอีสาน..ส่วนใหญ่ ผมขึ้นไปข้างบนซึ่งตอนนั้นในห้องพี่เมียผมเงียบสนิทแล้ว คงเพราะฤทธิ์เบียร์นั่นเอง.. ผมลองแย้มประตูดูไม่ได้ล็อคครับเข้าทางผมเลยตอนนี้ผมเข้าไปพี่เมีย ผมนอนผ้าถุงเลิกขึ้นไปถึงขาอ่อนเลย ทำให้ผมตอนนี้ใจเต้นมาก.. ลองเขย่าตัวเธอดูไม่ไม่อาการกระดุกกระดิกเลย.. ได้ ใจผมละ ผมค่อยๆ เลิกผ้าถุงขึ้นไปพี่เมียผมไม่ใส่กางเกงในแหะ มีขนปกคลุมบางๆ อวบอุมพองาม… ลองเอามือลูบไล้เบาๆ กลัวแกตื่นลูบเบาๆ ค่อยแยง นิ้วเข้าไปแปลกครับมีน้ำอยู่นิดหน่อยครับ.. ผมค่อยๆ แยงไปเรื่อยๆ ตอนนี้พี่เมียผมมีอาการตอบสนองแล้วคือกระตุกเสียงอู้อี้ในลำคอ.. ผมกลัวแกตื่นเลยถกมือออก แต่พี่เมียยังนอนเฉยอยู่ เอาวะตอนนี้เป็นไงเป็นกันผมตัดสินใจถอดกางผมออก ค่อยๆ แหกขาแกออกเอาหน้าซุกลงไป กลิ่นน้ำหีพี่เมียโชยจมูกได้อารมณ์มาก ใช้ลิ้นค่อยๆ แหกร่องแยงลิ้นเข้าไป..

น้ำหีพี่เมียออกคาวนิดๆ แต่ตอนนี้พี่เมียผมเริ่มรู้สึกตัวแล้วเอามือมาลูบหัวผมไว้.. ผมไม่สนใจอะไร แล้วตอนนี้ ทั้งดูดเม็ดแตด.. ดูดน้ำหี… พี่เมียครางแรงขึ้น.. แกคงเสียมากผมเอาลิ้นเลียติ่งแตดแกครางดังขึ้น… ผมเลยหยุด.. แกบอกหยุดทำไมละชัยพี่กะลังเสียวมากเลย รู้ไหม..ไม่เคยโดนเลียหีเลยตั้งแต่เอาผัวมาแกบอก แสดงว่าแกไม่ได้หลับจริงหรอก แกบอกบอกให้ผมเอาเต็มที่เลยแกเงี่ยนมากตอนนี้ ผัวแกไม่ได้เอาเป็นเดือนแล้ว.. เข้าทางผมสิครับแบบนี้.. งั้นพี่ช่วยดูดให้ผมด้วยสิครับ แล้วผมจะเลียหีพี่ต่อนะ แกบอกได้เอาไงเอากันตอนนี้ไม่ไหวแล้ว.. ผมถอดเสื้อและผ้าถุงแกออก นอนกลับหัวกัน เอาหน้าซุกหน้าขาแกตอนนี้มีน้ำแฉะมา… แกก็กำรูดควยผมขึ้นลงเบาๆ แกบอกว่า ควยผมใหญ่กว่าของผัวแกมาก.. แกค่อยๆ เอาลิ้นแตะเลียรอบๆ หัวควยผม… อืมมมมม…. ลิ้นสากๆ แตะหัวควยเสียวมากๆๆ ….อื.ม…..พี่เมียค่อยๆ อม..กลืน..ควย..ผม..แล้วค่อยๆ ดูดๆๆๆ…โอว์…..เสียวมากกว่าเมียผมทำเสียอีก ตอนนี้ทั้งเลียหีพี่เมียทั้งเสียวควยมากกก ผมเสียวกลัวน้ำแตกก่อน เลยบอกให้พี่เมียหยุด..

เรื่องเสียวๆ

ผมบอกพี่เมียให้ผมเอาเข้านะ พี่ผงกหัวตอบรับ.. ผมจับปลาช่อนตัวเขื่องจ่อตรงร่องหีพี่เมีย.. เอาหัวเขี่ยปลายแตดเบาๆ ก่อน ค่อยเอาควยดันเข้ารูหีพี่เมีย เข้าได้แค่หัวแกบอกค่อยๆ ก่อนมันคับมาก.. คงเป็นเพราะเจองูใหญ่.. กับแกคงไม่ได้เอานานก็เลยเข้ายากหน่อยย.. ผมเลยก้มลงดูดนมแกซึ่งค้อนข้างใหญ่กว่าของเมียผม.. แต่คล้อยไปหน่อย.. ดูดเลียรอบๆ หัวนม แล้วค่อยด้นตูดลงไป ให้ควยเข้าไปได้ในที่สุด มันเข้าไปได้ครึ่ง.. ผมค่อยๆ ดึงออกมา.. แกคงกลัวผมเอาออกแกกะดกขึ้นตาม.. ผมเลยสวนควยลงไปอีก..จึก…อู้… พี่เมียร้อง เพราะตอนนี้ควยเข้ารูของแกจนสุดลำตอนนี้ ตอนผมเสียวลำควยสุดบรรยาย..ในร่องหีพี่เมียผมตอดควยผมตลอด โอว์ ช่างสุดยอดจริงๆ พึ่งรู้ว่า เอาเมียคนอื่นนี้มันสุดยอดอย่างนี้นี้เอง.. ผมจับเอวแกไว้ค่อยๆ กระแทกควยเข้าหีช้าๆ ค่อยๆ เร่งไปเรื่อยๆ แกครงได้ใจมากตอนนี้… ชัยจ๋า… พี่มีความสุขที่สุดเลยชัย.. ของชัยดีจัง เลยชัยจ๋า.. หีพี่ก็ฟิดจริงๆ เลยพี่ ผมขอเย็ดทุกวันเลยได้ไหม.. ได้เลยจ้ะ.. อืม.. โอว์.. แรงเลยจ้ะ..พี่ไม่ไหวแล้ว….โอว. ได้พี่รอผมด้วยนะ..

ผมเร่งกระเด้าแรงขึ้นอีกๆๆ พับๆๆๆๆๆ… โอย…ชัย…แรงๆๆ พี่…..ไม่ไหว…แล้ว…..อา….. ผมจับเอวสาวแรงๆๆ 5-6 ครั้งติดๆ หีพี่เมียตอดขมิบ.. น้ำอุ่นวาบผ่านลำควย..โอว์….รอผมด้วย พี่…..อากกกกกก…..แล้วเขี่อนผมก็ทะลายพัง ปล่อยน้ำเข้าไปไนหีพี่เมีย… ซึ่งน้ำผมออกมากกว่าเอากะเมียอีก ผมนอนกอดแช่คาไว้สักครู่ค่อยดึงควยออก.. น้ำกามของสองเราใหลย้อยตามร่องขาพี่เมียผมเป็นทาง.. แกบอกได้เสียวที่สุดในชีวิตแกเลย.. แกบอกเมื่อคืนแอบดูผมเอากับแฟนแล้วแกอยากลองของผมมาก.. เพราะผัวแกไม่เอามานานนั่นเอง…ผมอยู่ที่บ้านแม่ยายหลายวันแอบเอากับพี่ เมียทุกครั้งที่มีโอกาส.. ครั้งต่อไปผมจะเล่าตอนเอากับแม่ยายมาให้ฟังครับ…

#เล่นชู้กับพี่เมีย #น้องเขยเย็ดพี่เมีย #เย็ดกับน้องเขย #เย็ดสด #เย็ดสดแตกใน #เรื่องเสียวแนวครอบครัว #เล่นชู้ #แตกใน #แอบเย็ด #โดนน้องเขยเย็ดแสดงความคิดเห็น...    !ยังไม่มีข้อมูลแสดง

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...