BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

อ่อยหลานกับเพื่อนมาเย็ด

รูปภาพ:อ่อยหลานกับเพื่อนมาเย็ด


รูปภาพเล็ก:อ่อยหลานกับเพื่อนมาเย็ด

  • ชื่อเรื่อง อ่อยหลานกับเพื่อนมาเย็ด | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 4,905
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-07-30   วันที่อัปเดต   2021-07-30
  • หมวดหมู่:   นักศึกษา , วางแผนรุมเย็ด

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา อ่อยหลานกับเพื่อนมาเย็ด ...

       ครั้งแรกในการร่วมสวิงที่สุดพิศวาสเริ่มจากตัวดิฉันมีความต้องการทางเพศสูงเรียกว่าถูกตาต้องใจเป็นอันว่้าน้ำฉ่ำแฉะกางเกงในทันที ดิฉันผ่านการสวิงอย่างสุดเหวี่ยงครั้งแรกเพราะไม่ตั้งใจด้วยความบังเอิญที่หลานชายสุดที่รักเหมือนลูกสอดรู้สอดเห็นแอบดูดิฉันอาบน้ำพร้อมเพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนของเขาอีก4คน ระหว่างดิฉันถอดยกทรงได้ยินเสียงกอกแกกบริเวณข้างบนห้องอาบน้ำเป็นกำแพงที่มีช่องว่างอยู่ ดิฉันแกล้งทำเป็นไม่สนใจตอนแรกกะจะจับเด็กๆ กลุ่มนี้ทำโทษและสั่งสอนที่พวกเขากระทำผิดแต่แล้วความคิดในสมองดิฉันสับสน

เกิดนึกอยากโชว์สิ่งที่สามีดิฉันชื่นชมมาตลอด20ปีที่อยู่ด้วยกันว่าคนอื่นๆจะรู้สึกเหมือนกับสามี ดิฉันหรือไม่ เริ่มจากดิฉันเริ่มวาดลีลาการถอดบราเซียอย่างเชื่องช้าอวดปทุมถันที่อวบอัดขนาด43นิ้วที่ต้องใช้บราเซียตัดพิเศษ ดิฉันมักจะถูกมองทุักครั้งจากนักเรียน ภารโรง หรือแม้กระทั่งผอ.ในโรงเรียนที่ดิฉันรับราชการสอนหนังสืออยู่เป็นนิจ เหมือนแรงกระตุ้นที่ทำให้ดิฉันรู้สึกเสียวซ่านเพราะสายตาทั้ง5คู่ที่จับจ้อง มองอยู่จนรู้สึกได้ว่าช่องหว่างขาตอนนี้มีน้ำไหลเยิ้มเหนียวหนืดจนทะลักอาบ ไหลย้อยสู่โคนขา ดิฉันอาศัยผิวน้ำที่จับกระเบื้องเคลือบสีเข้มเห็นกลุ่มหลานดิฉันมองอยู่อย่างครบหน้าสลอน ดิฉันเริ่มแกล้งพวกเขาด้วยการคลึงคริสตอริสแล้วครางซี๊ดด้วยอารมณ์ เสียวอย่างตั้งใจพร้อมสบถคำหยาบว่าอยากให้มีคนเข้ามาช่วยดิฉันให้สำเร็จ พร้อมกันทีเดียว5คน

“อยากโดนข่มขืนหมู่จังเลย อยากให้เด็กหนุ่มๆ กระแทกให้สบายร่องรักจังเลย อูย!!!เสร็จแล้วจ่ะ…แล้วดิฉันก็อาบน้ำต่อจนเสร็จภาระกิจ เสร็จสรรพสามีสุดที่รักที่นอนอยู่ห้องนอนกลับหลับไหลอย่างไม่รู้สึกรู้สา ดิฉันเริ่มต้นใหม่อีกครั้งโดยที่ยังรู้ว่าพวกหลานชายยังติดตามมาดูดิฉันแต่ง กายในขณะที่ดิฉันสวมกางเกงในลายลูกไม้สีขาวสวยด้านหลังเป็นสายเดี่ยวอวดก้น อันใหญ่สล้างดิฉันได้แต่ชำเลืองสายตากับเงาตะคุ่มหลังม่านหน้าต่างห้องนอน ดิฉันตัดสินใจถอดกางเกงในลายลูกไม้ออกแล้วทำทีเป็นนั่งนวดเท้าแหกขาสุดกว้าง ให้เขาเหล่านั้นได้ชมโฉมลานโหนกที่กว้างใหญ่ที่ตกแต่งขนให้งดงามน่ามอง ดิฉันรู้ได้ทันทีที่พวกเขาเหล่านั้นทำร้ายตัวเองอยู่นอกกันสาดพร้อมๆกัน ดิฉันเลยแกล้งเดินลงมาส่วนล่างของบ้านและดื่มไวน์พักผ่อนอารมณ์โดยที่ร่างกายไร้อาภรณ์อย่างสิ้นเชิง เหมือนพวกเขาวางแผนมาอย่างดีเช่นกันที่ให้นายบอยหนุ่มน้อยหน้าแขกเป็นคนเริ่มเดินเกมกับดิฉันก่อน

อ่านเรื่องเสียวๆ

โดยเขาทำทีประหม่าอายเดินมาหาดิฉันแล้วสารภาพรักดิฉันพร้อมกอดจูบลูบคลำจนดิฉันตั้งตัวไม่ติด (ความจริงแกล้ง) จนเค๊าจับฉันได้เพราะก่อนที่เค้าจะใช้ลิ้นอันทรงพลังลิ้มรสธารสวาทของดิฉันเขาก็รู้ถึงน้ำจากร่องสวาทที่ท่วมท้นทะลัก เขาเอ่ยปากกับดิฉันทันทีว่าป้าทราบใช่ไหมครับว่าพวกเราต้องการทำรักกับป้า ดิฉันจนมุมด้วยหลักฐานจนเพื่อนๆ รวมทั้งหลานกรูกันเข้ามารุมสวิงรุมดูดเลีย ยัดสิ่งแห่งความเป็นชายของพวกเขาเข้าสู่กระพุ้งปากของดิฉันชนิดเรียงหน้า เข้ามาจนครบ5ท่อนสวาท ดิฉันรู้สึกได้ทันทีเลยว่าเด็กหนุ่มกลัดมันพวกนี้แข็งแกร่งเสียเหลือเกิน แข็งประดุจหินเลยก็ว่าได้ดิฉันถูกทุกคนกระทำจนพวกเขาพอใจ บางครั้งพร้อมกันทีเดียว 2ท่อนรักประเคนความสุขให้อย่างท่วมท้นจนดิฉันรู้สึกติดใจ

ดิฉันกลับมานอนซมคาห้องนอนอย่างอ่อนเพลียจนเช้ามารู้สึกอีกทีตอนสามีเริ่มกระแทกชิ้นส่วนสำคัญเข้าร่องสวาทดิฉัน ดิฉันอยากตอบโต้แต่หมดแรงได้แต่สลึมสลือนานประมาณ 4ชั่วโมงลืมตาไม่ค่อยขึ้นเพียงแต่รู้สึกว่าสามีแล้วก็หลานแล้ว ก็เพื่อนของเขาอีกทั้ง 4 และก็เป็นสามีอีกรอบ ฉันนอนรองรับแล้วตื่นขึ้นมาอีกครั้งตอนค่ำผ้าปูที่นอนดิฉันเต็มไปด้วยน้ำแห่งความสเน่หายังไม่รวมในธารสวาทของดิฉันซึ่งยังล้นปรี่และแห้งกรังไปทั่วหน้าขา…. คุณเป็นดิฉันแล้วจะรู้ว่าทั้งเหนื่อยทั้งเสียวและทั้งสุขอย่างล้น ปรี่จริงๆ ดิฉันโชคดีมากเพราะแต่ละคนใหญ่ไม่ต่ำกว่า 6.5นิ้ว ไปจนถึง9นิ้ว คือเจ้าบอยเด็กหนุ่มหน้าแขกที่ทะลวงธารรักของดิฉันเป็นคนที่ 2ต่อจากที่ดิฉันเคย เสียความบริสุทธิ์ให้สามีนั่นเอง

#อ่อยหลานกับเพื่อนมาเย็ด #ข่มขืน #รุมเย็ด #รุมโทรม #ลงแขก #สวิงกิ้ง #หลานชายเย็ดป้า #เรียงคิว #แอบเย็ดแสดงความคิดเห็น...

  • ไม่แสดงชื่อ ไม่แสดงนามสกุล 2021-08-28 13:55:53

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...

สอยพี่ ปี้น้อง

รุม
อ่านแล้ว 4,640 ครั้ง

คุณพ่อใจดี

แนวครอบครัว
อ่านแล้ว 4,928 ครั้ง