BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

แอบดูพ่อตาเล่นหนังสด

รูปภาพ:แอบดูพ่อตาเล่นหนังสด


รูปภาพเล็ก:แอบดูพ่อตาเล่นหนังสด

  • ชื่อเรื่อง แอบดูพ่อตาเล่นหนังสด | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 1,563
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-07-19   วันที่อัปเดต   2021-07-19
  • หมวดหมู่:   แนวครอบครัว , น้องเมีย พี่เมีย พี่เขย น้องเขย สะใภ้

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา แอบดูพ่อตาเล่นหนังสด ...

       เรื่องนี้เป็นเรื่องผมแอบดูพ่อตาเล่นหนังโป๊นอกจอสดๆ กับพี่เมียซึ่งเป็นลูกสาวตนเองครับ ผมกับเมียทำงานอยู่ที่กรุงเทพครับ พอถึงสงกรานต์มักจะกลับบ้านที่อีสานเป็นประจำทุกปีเลยครับ ผมกับแฟนมีพี่สาวอยู่หนึ่งคนอยู่กับพ่อตาที่บ้านครับ พ่อตาอายุ 65 ปีครับ เป็นหม้ายมานานหลายปี ส่วนพี่สาวอายุ 45 ปีก็เป็นโสดเหมือนกันครับ

ปีนี้ก็เหมือนกันครับ พอถึงสงกรานต์ผมกับเมียก็ได้พากันไปฉลองสงกรานต์ที่บ้านครับ หลังจากทีทำงานเก็บเงินมาได้พอสมควร เราออกจากกรุงเทพตอนเย็นไปถึงบ้านนอกในเวลาเช้าตรู่ครับ  พอไปถึงบ้านพ่อกับพี่สาวดีใจมากเลยครับ ออกมาต้อนรับเราทั้งสองคน จากนั้นผมกับเมียก็เอาอาหารการกินที่ซื้อมาเพียบ ออกมากินกัน จากนั้นก็ออกไปดูนาดูไร่ ที่ห่างเหินมานานแล้ว ผมกับเมียมีความสุขมากครับ ที่ได้กลีบมาเยี่ยมบ้านเกิดอีกครั้ง

พอตกตอนเย็นเราก็เอาเหล้ามาดื่มฉลองกันทั้งสี่คนพ่อตาพี่สาวเมีย เราดื่มชนแก้วด้วยกันอย่างสนุกสนานครับ ผมกับแฟนไม่ค่อยดื่มมากเท่าไหร่ พี่สาวจะดื่มหนักไปหน่อยครับ ผมกับเมียก็ขอตัวเข้าห้องนอนก่อนครับ ผมหลับไปมาตื่นอีกครั้งก็ประมาณตีหนึ่ง ออกมาจะเข้าห้องน้ำครับ ไฟที่ห้องพี่เมียยังเปิดทิ้งอยู่ครับ ผมดินผ่านไปก็ได้ยินเสียงคนคุยกันครับ สงสัยเหมือนกันว่าพี่เมียเอาผู้ชายที่ไหนมานอนด้วย ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นพี่เมียคุยกับผู้ชายคนไหนเลยครับ ผมได้แอบดู ที่ฝาแตกภาพที่เห็นผมตกใจเป็นอย่างมากเลยครับ

เรื่องเล่า เรื่องเสียว

ผู้ชายที่กำลังกระเด้าใส่พี่เมียไม่ใช่ใครที่ไหนคือพ่อตานั่นเอง ผมรีบไปปลุกเมียในห้องนอนมาดูเมียผมถึงกับตกใจเป็นอย่างมาก นึกไม่ถึงเลยครับคนที่เราเคารพนับถือจะทำกับลูกสาวตนเองได้ลงคอ ผมกับเมียเห็นพี่สาวขึ้นไปค่อมบนตัวพ่อครับ จับควยพ่อตาจ่อเข้ารูหีแล้วก็นั่งขย่มท่อนควยพ่อตาอย่างเมามันส์ พี่เมียหันหน้ามาทางเราที่แอบดูอยู่ครับ เห็นหีพี่เมียเวลาที่ขย่มมันปลิ้นเข้าๆ ปลิ้นออกครับ ผมกับเมียทีแรกคิดอีกอย่างแต่พอดูไปเรื่อย เริ่มจะมีอารมณ์ร่วมแล้วครับ ภาพพ่อตากับพี่สาวกำลังเล่นหนังโป๊นอกจอกันอย่างเร่าร้อนทำให้เราทนไม่ไหว รีบหนีเข้าห้องไปต่อกันที่เตียงนอนของเราครับ

ทีนี้ผมจัดการเย็ดเมียบ้างอย่างเร่าร้อนเลยทีเดียว คืนนั้นผมกับเมียเล่นหนังโป๊สดๆ กันไปสองยกครับ ได้อารมณ์มากๆ ตื่นเช้ามาเราแกล้งเป็นไม่รู้เรื่อง วันต่อมาเมียผมก็ชวนผมรีบกลับกรุงเทพครับ
#แอบดูพ่อตาเล่นหนังสด #พ่อเย็ดลูก #พ่อเย็ดลูกสาว #เย็ดสดแตกใน #แอบเย็ดแสดงความคิดเห็น...

  • ไม่แสดงชื่อ ไม่แสดงนามสกุล 2022-05-31 00:16:34

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...

คุณพ่อใจดี

แนวครอบครัว
อ่านแล้ว 1,607 ครั้ง

สวาทพ่อผัว

แนวครอบครัว
อ่านแล้ว 1,889 ครั้ง