BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

แม่เย็ดกับเจ้านายพ่อ

รูปภาพ:แม่เย็ดกับเจ้านายพ่อ


รูปภาพเล็ก:แม่เย็ดกับเจ้านายพ่อ

  • ชื่อเรื่อง แม่เย็ดกับเจ้านายพ่อ | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 2,437
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-07-08   วันที่อัปเดต   2021-07-14
  • หมวดหมู่:   ที่ทำงาน , เจ้านายพ่อ

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา แม่เย็ดกับเจ้านายพ่อ ...

     ผมกับแม่มีโอกาสได้เย็ดกันหลายครั้งครับ เพราะแม่อยากให้ผมคลายเครียด แต่นอกจากแม่จะเล่นชู้อย่างผมแม่ยังแอบเย็ดกับเจ้านายพ่อจนท้องด้วย ต่อมาใกล้ๆ ช่วงโยกย้าย วันหนึ่ง พ่อผมพาเจ้านายและเพื่อน 2-3 คนมากินอาหารที่บ้าน พ่อบอกให้แม่สั่งอาหารและเครื่องดื่มมาเลี้ยงและจัดโต๊ะอาหารที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ผมกับแม่ช่วยกันดูแลคอยเอาใจเจ้านายและเพื่อนของพ่อเป็นอย่างดี

พอ 3 ทุมกว่าๆ เพื่อนของพ่อขอตัวกลับไปก่อน เหลือเพียงเจ้านายของพ่อคนเดียวที่ยังนั่งคุยกับพ่อและแม่ของผม พ่อและแม่ของผมผมคอยเทคแคร์เจ้านายตลอดเวลา สักพักหนึ่งพ่อก็บอกให้แม่ไปจัดห้องนอนดีๆ และเปิดแอร์ไว้ด้วย จนเกือบ 4 ทุ่ม พ่อก็บอกให้แม่พาเจ้านายเข้าไปอาบน้ำและพักผ่อนในบ้านก่อน ครู่หนึ่งพ่อหันมาบอกให้ผมเก็บกวาดล้างถ้วยชามให้เรียบร้อยนะ แล้วพ่อผมก็ตามเจ้านายและแม่เข้าไปในบ้าน

ผมก็เก็บกวาดล้างถ้วยชามจนเสร็จเรียบร้อย รู้สึกร้อน อยากอาบน้ำ ผมก็เดินเข้าไปในบ้าน พอผมเข้าในบ้าน มองไปที่โต๊ะรับแขก ก็ไม่เห็นเจ้านายของพ่อ รวมทั้งพ่อกับแม่ผมด้วย แต่ไฟในห้องนอนของแม่เปิดไฟแดงสลัวๆ เอาไว้ ผมก็พอเข้าใจแล้วว่าเขาทำอะไรในห้องนอน ผมอาบน้ำเสร็จก็เข้าห้องนอนปิดไฟอยู่ในหองเงียบๆ ด้วยในฟุ้งซ่านงุ้นง้านไปหมดจิงๆ ตอนนั้น ผมยืนมองผ่านบานเกล็ดหน้าต่างหน้าห้องอยู่ตลอดเวลา

อ่านเรื่องเสียวๆ

จนเวลาเที่ยงคืนกว่าๆ ประตูห้องของแม่ก็ถูกเปิดออก เจ้านายของพ่อพร้อมกับพ่อของผมก็เดินออกมาจากห้องนอนด้วยสีหน้าสดชื่น หัวเราะกันอย่างมีความสุข พ่อผมก็ขับรถไปส่งเจ้านายที่บ้านพักแถวๆ นนท์บุรี ผมเปิดประตูเข้ามาในห้องนอนของแม่ ตอนนั้นแม่ผมใส่ชุดนอนสีชมพูบางๆ ไม่ใส่กางเกงใน แม่ผมยังนอนหงายอยู่ที่เตียงนอน ผมเข้ามานอนแล้วมากอดแม่ไว้แล้วซุกไซร้ไปตามเนื้อตัวของแม่ทันที

แม่ทำท่าจะพูดอะไร ผมบอกแม่ว่าไม่ต้องพูดหรอกคับ ผมพอเข้าใจ ผมซุกไซร้ลงไปที่เนินหว่างขาของแม่ ที่ชุ่มฉ่ำสุดๆตอนนั้น แม่ผมร้องอุ๊ย บอกว่าแม่ยังไม่ได้ล้างเลยนะ ผมบอกแม่ว่าไม่เป็นไรหรอก ผมก้มหน้าลงดูดเลียร่องรูหีของแม่อย่างเต็มใจอยู่นาน จนแม่ผมบอกไม่ไหวแล้ว ผมจึงเลื่อนตัวขึ้นทับหว่างขาของแม่แล้วดันท่อนท่อนเอ็นที่แข็งโด่ของผมเข้า ไปในร่องรูของแม่จนแนบแน่นสุดกลั้น

ผมเร่งกระเด้าท่อนควยใส่รูหีของแม่อย่างหนักหน่วงและรุนแรงผับๆๆ จนครู่ใหญ่ๆ ผมก็เสียวซ่านร้องอู้ววว ปล่อยน้ำเงี่ยนอุ่นๆ กระฉูดปรี๊ดดๆๆ ซัดสาดเข้าในรูหีของแม่อย่างมากมาย ผมนอนกอดทับแช่ท่อนควยในร่องรูของแม่อยู่นาน จนมันแข็งปั๋งขึ้นมาอีก ผมจึงกระเด้าท่อนควยใส่รูหีของแม่อีกครั้งหนึ่ง จนน้ำควยของผมพุ่งกระฉูดใส่ในรูหีของแม่เป็นครั้งที่ 2 เสียงรถของพ่อผมก็กลับมาถึงบ้านพอดี..

หลังจากนั้นอีกไม่กี่วันพ่อของผมก็ได้ย้ายกลับมาทำงานที่กรุงเทพฯ เหมือนเดิน ต่อจากนั้นอีก 2-6 เดือน แม่ก็บอกพ่อว่ามีท้อง แต่แม่ไม่ได้บอกว่าท้องกับใคร

#แม่เย็ดกับเจ้านายพ่อ #ชู้ #รุมเย็ด #ลูกชายเย็ดแม่ #สวิงกิ้ง #สาวใหญ่ #หลอกเย็ด #เย็ดกับชู้ #เย็ดสด #เย็ดสดแตกใน #เย็ดสาวใหญ่ #เย็ดหี #เย็ดเมียคนอื่น #เย็ดเมียเพื่อน #เรื่องเสียวแนวครอบครัว #เล่นชู้ #แตกใน #แม่เย็ดกับลูกชาย #แม่โดนลูกชายเย็ด #แอบเย็ดแสดงความคิดเห็น...    !ยังไม่มีข้อมูลแสดง

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...