BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

แม่เมาเจอลูกชายเด้าแตกใน

รูปภาพ:แม่เมาเจอลูกชายเด้าแตกใน


รูปภาพเล็ก:แม่เมาเจอลูกชายเด้าแตกใน

  • ชื่อเรื่อง แม่เมาเจอลูกชายเด้าแตกใน | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 2,043
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-09-04   วันที่อัปเดต   2021-09-04
  • หมวดหมู่:   แนวครอบครัว , แม่ลูกเอากัน

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา แม่เมาเจอลูกชายเด้าแตกใน ...

      เมื่อหลายปีมาแล้ว ตอนผมอายุ ๑๕ ครอบครัวของเรามีอยู่ด้วยกัน ๓ คน อาศัยอยู่ในอำเภอเมืองจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน พ่อผมรับราชการอยู่ในอีกจังหวัดหนึ่ง นานๆ ถึงกลับบ้านสักครั้ง ส่วนแม่รับราชการเป็นครูอยู่ในโรงเรียนประจำอำเภอใกล้ๆ กัน แต่ผมเองเรียนอยู่ชั้น ม.๔ โรงเรียนใกล้ๆ บ้าน ตอนนั้นแม่อายุ ๔๐ แล้ว แต่ยังเป็นคนสวยเซ็กซี่ ผิวขาว นมใหญ่ ตูดใหญ่ น่าเย็ด ผมรับรู้สิ่งหนึ่งมานานแล้วว่าพ่อกับแม่นั้นมีความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นต่อกัน เพราะผมได้ยินพ่อแม่ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ โดยแม่ก็หาว่าพ่อไปมีเมียน้อยอยู่ต่างจังหวัด เลยไม่ได้เย็ดแม่มาหลายปีแล้ว พ่อก็กล่าวหาแม่เหมือนกันว่ามีชู้ ช่วงหลังๆ แม่จึงมักหาทางออกด้วยการชอบไปกินเหล้ากับพวกข้าราชการในจังหวัดตามงานเลี้ยงต่างๆ เป็นประจำ

แต่แม่ก็ยังประคับประคองตัวเองไม่ให้เมาจนขับรถกลับมาบ้านได้ทุกครั้ง สำหรับผมเองแล้ว แม้ว่าภายนอกจะเป็นคนเรียบร้อย แต่ผมก็ยอมรับว่าเป็นที่เริ่มมีความรู้สึกทางเพศหรือความเงี่ยนมานานหลายปีแล้ว จนอยากลองเย็ดกับผู้หญิงจริงๆ สักครั้งหนึ่งแต่ก็ยังไม่ได้ลองสักที ได้แต่หาทางออกด้วยการชักว่าวมาตั้งแต่อายุสิบสอง โดยแอบดูหนังเอ๊กซ์ของพ่อ แล้วต่อมาก็มีเพื่อนที่โรงเรียนเอาคลิปเสียวมาให้ดูด้วยยิ่งเพิ่มความเงี่ยนเข้าไปใหญ่ กับแม่ของผมนั้น ผมก็ยอมรับว่าจริงๆ แล้วผมเองก็มีอารมณ์ความเงี่ยนอยากเย็ดแม่มานานแล้วเหมือนกัน เพราะหลายๆ ครั้งเวลาแม่อยู่บ้านจะชอบใส่ชุดนอนขาวๆ บางๆ และไม่ใส่ยกทรงด้วยทำให้เห็นหัวนมรำไร ยิ่งบางครั้งเวลาก้มๆ เงยๆ ผมก็เคยเห็นหัวนมโผล่มาจริงๆ

หัวนมแม่ยังแดงอยู่ เต้านมยังเต่งตึงขาวจั๊วะน่าดูดจนผมต้องจำไปชักว่าวหลายครั้ง จนมาถึงวันแห่งความโชคดีของผม วันนั้นเป็นคืนวันศุกร์ผมอยู่บ้านคนเดียวเพราะแม่ไปงานเลี้ยงอำลาข้าราชการเกษียรอายุของจังหวัด จนดึกเกือบเที่ยงคืนแล้ว อยู่ๆ ก็มีรถมาจอดที่หน้าบ้านเป็นเพื่อนครูที่ทำงานของแม่ขับรถมาส่งที่บ้าน บอกกับผมว่าแม่เมามากจนขับรถกลับบ้านไม่ได้ แม่อยู่ในชุดทำงานหลุดลุ่ย พูดจาไม่รู้เรื่อง ยืนเซไปมาแทบจะล้ม แต่ยังบอกว่าแม่ยังไม่เมา ผมจึงต้องพยุงแม่เข้ามานอนที่ห้องนอนของแม่เพื่อรอให้แม่สร่างเมา แต่แล้วเมื่อผมกำลังจะเข้าห้องนอนก็เห็นแม่ยังนอนไม่ได้สติ เสื้อผ้าหลุดลุ่ยเห็นเต้านมขาวๆ กระโปรงเปิดอ้าซ่าจนเห็นกางเกงในกับขาอ่อนที่ขาวจั๊วะ

ผมก็ยอมรับว่าไม่สามารถระงับอารมณ์เงี่ยนของตัวเองได้ เลยคิดว่าเป็นไงเป็นกัน จะได้ลองเย็ดผู้หญิงจริงๆ สักที แม้จะเป็นแม่ตัวเองก็ตาม ผมจึงตรงเข้าไปถอดเสื้อผ้าแม่จนล่อนจ้อน แม่ดิ้นไปมาแบบไม่ได้สติตามประสาคนเมา แล้วก็เผลอกอดผมแล้วพูดว่า “ผัวจ๋า อย่าทิ้งเมียไปเลยนะ เมียไม่โดนผัวเย็ดมานานแล้ว เมียเงี่ยนนะ” ผมเลยไซ้ไปที่ซอกคอของแม่ แล้วเลื่อนลงมาดูดที่เต้านมขาวผ่อง ดูดไปที่หัวนมสีแดงเข้มสลับกันไปมาทั้งสองเต้า แม่เริ่มครางเบาๆ ดังซี้ด ซ้าดๆ ผมเลื่อนลงมาจูบเลียที่หน้าท้องแม่เบาๆ แล้วเลื่อนลงไปที่เนินหี ขนหมอยของแม่ดกดำมากจนปิดร่องหีจนมิดซึ่งมันกระตุ้นความเงี่ยนผมอย่างมาก ผมใช้ลิ้นฉกเลียไปที่ร่องหีกับเม็ดแตดเบาๆ แล้วเร่งให้แรงขึ้นเรื่อยๆ

แม่เริ่มร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆ ซี้ดซ้าดๆๆๆ โอ้วอ้าวๆๆๆๆ “โอ๊ยเสียวหีจังเลย ผัวจ๋า โอ๊ย!!! มันดีจัง ผัวไม่เคยเลียหีให้เมียเลย โอ๊ย!!!เพิ่งเลียให้ครั้งแรกเสียวหีมาก” ผมสังเกตว่ามีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาจากหีของแม่ ควยผมเริ่มแข็งได้ที่พอดี ผมลองเอาควยไปจ่อที่ปากแม่ แม่ก็คงเงี่ยนเต็มที่ประกอบกับอาการเมามาย แม่จึงเอาปากดูดอมควยให้ผมไปมา ผมยอมรับว่าไม่เคยเสียวควยแบบนี้มาก่อนเลยแม้แต่ตอนชักว่าว ผมก็ฝืนไว้ไม่ไหวต้องร้องครางออกไปดัง โอ้วอ้าวๆๆๆ ผมถอนควยจากปากของแม่แล้วมาเลียที่หีของแม่อีกครั้ง แม่ร้องครางดัง โอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ ซี้ดซ้าดๆๆๆ อีกครั้ง หีแม่มีน้ำไหลเยิ้มแฉะไปหมด ผมก็เลยเอาควยทิ่มหีแม่อย่างแรง แม่ร้องสะดุ้งดังโอ๊ย ผมเองก็รู้สึกเสียวควยอย่างมาก ยิ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้เย็ดหีผู้หญิงจริงๆ แถมเป็นแม่ตัวเองด้วย

ผมเสียวควยอย่างมาก แต่ก็โยกเสียบกระแทกสลับกับดูดนมแม่สลับกันไปมาทั้งสองเต้า แม่เริ่มครางเสียงดังมากขึ้นดัง โอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ แต่ทันใดนั้น แม่ก็เหมือนเริ่มจะรู้สึกตัวขึ้นมาแล้ว แม่ลืมตามาเห็นว่ากำลังโดนผมเย็ดอยู่ก็สะดุ้งร้องดังโอ๊ะ แกทำอะไรฉันเนี่ย ผมกำลังคงเย็ดแม่ต่อไป แล้วก็บอกว่าผมก็กำลังเย็ดแม่ไงครับ ผมก็รู้นะว่าแม่กำลังเงี่ยนเหมือนกัน ผมกำลังจะช่วยทำหน้าที่ผัวแทนพ่อให้ไง แม่พยายามจะฝืนตัวแต่คงเป็นเพราะยังไม่สร่างเมาเต็มที่จึงยังไม่มีแรง ผมก็ดูดนมทั้งสองข้างของแม่สลับกันไปมาอีก แม่ร้องครวญครางด้วยความเงี่ยน แล้วก็พูดแบบหมดอาลัยตายอยากสลับกับความเงี่ยนที่ผมสังเกตได้จากแววตา ว่าแกอยากทำอะไรก็ทำไปเถอะ

เย็ดกันเสียว

จากนั้นผมจึงบอกกับแม่ว่าอยากเอาในท่ากวางเหลียวหลัง ผมกระแทกแม่อย่างไม่ยั้งอยู่นานจนรู้สึกว่าหีของแม่ตอดควยดังตุ๊บๆๆๆ แม่ก็คงเสียวหีสุดๆ ร้องครวญครางโอ้วอ้าวๆๆๆๆ ซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆๆ พลั้งปากอุทานว่า “โอ๊ยผัวจ๋ากระแทกหีเมียแรงๆเลย เมียน้ำจะออกแล้ว โอ๊ย!!!! ไม่โดนเย็ดมาหลายปีแล้ว โอ๊ย!!!! ผัวจ๋า โอ๊ย!!!! ลูกจ๋าเย็ดมันจริงๆ” แล้วน้ำควยผมก็แตกในล้นทะลักเข้าไปในรูหีของแม่จนขาวโพลนเปียกแฉะ คืนนั้น เราสองแม่ลูกก็ปรับความเข้าใจต่อกันแม่ขอร้องผมว่า อย่าโกรธแม่นะที่แม่ทำตัวเป็นผู้หญิงดอกทองแบบนั้น เพราะพ่อที่ไปอยู่กับเมียน้อยไม่ได้เย็ดแม่มาหลายปีแล้ว แม่ต้องเก็บความเงี่ยนไว้หลายปี ผมบอกว่าผมไม่โกรธแม่หรอกครับ ผมต้องขอบคุณแม่เพราะแม่ช่วยให้ผมหายเงี่ยนและมีประสบการณ์ครั้งแรกด้วย แล้วคืนนั้นเราก็เย็ดกันต่ออีกยกหนึ่ง อย่างเมามัน

คราวนี้ผมได้เย็ดตูดของแม่ด้วยซึ่งแม่ชอบมาก หลังจากนั้น ผมกับแม่ก็เย็ดกันต่อมาอีกหลายปี มันเป็นการพึ่งพากันที่มีความสุขมาก แม่ก็หายเงี่ยนไม่ต้องสนใจพ่ออีกต่อไป ผมเองก็ไม่ต้องง้อผู้หญิงที่ไหน เพราะผมมีแม่ให้เย็ดแล้ว แถมเรายังเปลี่ยนรสชาติบ่อยๆ เพื่อไม่ให้เบื่อทั้งสองคน มีหลายครั้งที่ผมพาเพื่อนมารุมเย็ดลงแขกแม่หลายคนเลียนแบบในหนังเอ๊กซ์ บางครั้งก็ ๓ คน ๔ คนบ้าง แต่มากที่สุดก็เคยมากถึง ๑๐ คน มีทั้งเย็ดหี เย็ดตูด อมควยสลับกันไปมาพร้อมกัน ซึ่งแม่ก็ชอบมากจนเหมือนทำให้แม่ดูสาวกว่าวัยมาตลอด พวกเพื่อนผมทุกคนก็ชมกันว่า แม่มึงนี่เด็ดสุดยอดเย็ดมันจริงๆ

#แม่เมาเจอลูกชายเด้าแตกใน #ขึ้นครู #ชู้ #ประสบการณ์เสียวแม่ลูก #ลูกชายเย็ดแม่ #เซ็กส์ครั้งแรก #เย็ดกับชู้ #เย็ดตูด #เย็ดสด #เย็ดสดแตกใน #เย็ดสาวใหญ่ #เย็ดหี #เรื่องเสียวแนวครอบครัว #เล่นชู้ #แตกใน #แม่เย็ดกับลูกชาย #แม่โดนลูกชายเย็ด #แอบเย็ดแสดงความคิดเห็น...    !ยังไม่มีข้อมูลแสดง

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...

แม่ผมโดนรุมโทรม

รุม
อ่านแล้ว 2,753 ครั้ง

สวิงกิ้งกับเพื่อน

รุม
อ่านแล้ว 1,372 ครั้ง