BoyFin เจลล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากธรรมชาติ หอมสดชื่น

Boy Fin บอยฟิน เจลทำความสะอาดจุดซ่อนสำหรับผู้ชายช่วยยับยั้ง แบคทีเรีย นาน 8 ชั่วโมง

แอบดูเมียเย็ดกับชู้ควยใหญ่ 1

รูปภาพ:แอบดูเมียเย็ดกับชู้ควยใหญ่ 1


รูปภาพเล็ก:แอบดูเมียเย็ดกับชู้ควยใหญ่ 1

  • ชื่อเรื่อง แอบดูเมียเย็ดกับชู้ควยใหญ่ 1 | เรื่องเสียว

  • อ่านแล้ว 2,683
  •   วันที่เพิ่ม:   2021-08-26   วันที่อัปเดต   2021-08-26
  • หมวดหมู่:   แอบเล่นชู้ , ชู้เย็ดหี

Boy ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เห็ดสายพันธ์หายากให้ผิวแข็งแรง สารสกัด เบอร์รี่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเกราะป้องกันแบคทีเรีย Boyfin

รูปแบบผลิตภัณฑ์ความงาม Boy fin สารสกัดจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

เนื้อหา แอบดูเมียเย็ดกับชู้ควยใหญ่ 1 ...

             ผมกับเมียแต่งงานกันมาแล้ว 4 ปี ผมอายุ 36 เมียผม 32 เราทั้งคู่ยังไม่อยากมีลูกเพราะต้องการสร้างฐานะให้มั่นคงก่อน ผมกับเมียถือว่าเกิดมาจากครอบครัวที่มีฐานะพอสมควร และอาชีพการงานของผมก็ค่อนข้างมีหน้ามีตาและรายได้ถือว่าสูงมากพอที่จะทำงานคนเดียวโดยให้เมียทำงานบ้านอย่างเดียว โดยไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง เมียผมเป็นคนน่ารัก ผิวขาวอย่างคนจีน อกไม่ใหญ่มาก สะโพกงอนสวยมาก โคกของเธออวบอูม มีขนประปราย ละเอียดเป็นระเบียบสวย ใครเห็นรับรองว่าต้องชอบ โดยเฉพาสะโพกของเธอ มองแล้วรับรองต้องเหลียวหลัง แต่ก่อนผมไม่เคยคิดว่าเธอจะเป็นคนเซ็กส์จัด แต่ตอนนี้ผมรู้แล้วครับ เธอเซ็กส์จัดเอามากๆ และมีความต้องการบ่อยด้วย

หลังจากที่เราแต่งงานกันเราก็ย้ายมาอยู่กันเอง โดยผมได้ซื้อบ้านเป็นเรือนหอไว้อยู่แถวรามอินทรา ไม่ไกลจากห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์นัก ไม่ขอบอกชื่อหมู่บ้านนะครับ โดยมีเมียอยู่บ้านคนเดียวตอนกลางวัน ซึ่งก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะหมู่บ้านมี รปภ เข้มงวดในการเข้าออก ทำให้ลูกบ้านรู้สึกปลอดภัย ชีวิตครอบครัวของเราค่อนข้างราบเรียบ ไม่มีอะไรหวือหวา และเรื่องบนเตียงใหม่ๆ ก็ทุกวัน แต่หลังๆ มาแทบจะไม่มีอะไรกันเลย บางทีเกือบเดือนละครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่เมียผมจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน จนกระทั่งช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา ผมสังเกตเห็นว่า เวลามีอะไรกันเมียผมมีอารมณ์รุนแรงเร่าร้อนกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าคงจะเป็นกลยุทธที่เธอคงจะทำให้สามีอยากมีเซ็กส์กับเธอบ่อยขึ้น เพราะผมไม่ค่อยจะมีอะไรกับเธอเท่าที่ควร และวันที่ชีวิตของเราเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงก็มาถึง ผมจำได้ว่าผมมีแผนไปสมนาของบริษัทฯ ที่หัวหิน 3 วันแต่ผมต้องกลับมารับรองลูกค้าที่มาจากญี่ปุ่นแทนเจ้านายที่เกิดอุบัติเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน ซึ่งผมกลับโดยไม่ได้บอกเมียเพราะต้องการจะเซอร์ไพรส์เธอและคิดว่าวันนี้จะมีอะไรกับเธอซะหน่อย โดยกลับถึงบ้านประมาณเกือบสองทุ่ม และใช้รีโมตเปิดประตูรั้วหน้าบ้านเข้าไป แต่ผมต้องเหยียบเบรกกระทันหัน เพราะมีรถกระบะวีโก้อยู่ที่จอดรถของผม

ผมถอยรถออกมาจอดถนนหน้าบ้านและนึกแปลกใจว่ารถใครกัน เพราะปกติก็ไม่มีใครมาเยี่ยมอยู่แล้ว และหากจะมีใครมาทำไมเมียผมไม่บอกให้ผมรู้ หรือว่าเมียผมจะคิดไม่ซื่อกับผมซะแล้ว ผมจอดรถเสร็จ ผมรีบเข้าไปในบริเวณบ้านอย่างรีบเร่งและเงียบที่สุด เพราะต้องการรู้ว่าสิ่งที่ผมสงสัยจะเป็นจริงหรือไม่ ไฟในบ้านเปิดเฉพาะโคมข้างโซฟา ซึ่งผมรู้ได้จากแสงสีส้มเรื่อๆ หน้าต่างปิดม่านทุกบานแต่ยังเปิดไว้อยู่เกือบทุกบาน ผมเดินอ้อมไปด้านห้องรับแขกแล้วพยายามหาจุดที่จะมองเข้าไปในบ้านโดยที่คนข้างในจะไม่รู้ ผมเลือกได้ตรงหน้าต่างมุมห้องซึ่งด้านหลังผมปลูกต้นลีลาวดีแล้ว ซึ่งจะใช้เป็นที่กำบังได้หากมีคนเดินมาที่หน้าต่าง ผมมองเข้าไปในบ้าน ห้องรับแขกว่างเปล่าครับ แต่ทีวีเปิดทิ้งไว้ แต่ภาพที่ผมเห็นทีวีมันทำให้ผมหัวใจเต้นแรง สั่นไปหมดเลยครับ เพราะมันเป็นหนังเอ็กซ์ซึ่งภาพตอนนั้นนางเอกกำลังดูดควยนิโกรแท่งเบ้อเร่อและนิโกรอีกคนกำลังจับควยยักษ์กรีตร่องหีนางเอกแล้วกดเข้าไปพร้อมกับอาการที่ดิ้นส่าย สะบัดเร่า ๆ ของนางเอก ซึ่งเป็นภาพที่จำติดตาผมจนทุกวันนี้ ผมพยายามสอดส่ายสายตามองหาเมียผม ซักครู่ผมก็ได้ยินเสียงครางกระเส่า พร้อมกันเสียงกระซิบกระซาบ แล้วก็เสียง โอ๊ยๆๆๆ ซี้ดดๆๆ เสร็จอีกแล้วๆๆ โอ๊ย ซี้ดดด แน่นอนครับนั่นมันเสียงเมียผม พร้อมกับเสียงดัง ปึกๆๆๆๆ ตามมา

แล้วไม่นานก็เห็นภาพที่ไม่คาดคิดทำให้ผมชาไปทั้งตัว เมียผมถูกผู้ชายคนหนึ่งเดินเย็ดแบบอุ้มแตง เดินกระเด้าเป็นจังหวะมาที่โซฟาห้องรับแขก เมียผมกอดคอมันไว้หลับตาปี๋เชิดหน้าอ้าปากหวอ เหมือนกำลังสุขเสียวสุด ๆ มันวางเมียผมให้หงายบนโซฟา จากนั้นมันก็จับข้อเท้าเมียผมแหกออกแล้วโล้ให้เข่าชิดอก ผมเห็นโคกหีเมียผมลอยเด่นยกขึ้นไม่ติดโซฟา หีโหนกนูนเมียผมตอนนี้เปียกแฉะขนยับเปียกเยิ้มไปทั้งโคก เมียผมยังคงหลับตาปี๋ อ้าปากหวอคราง โอวๆๆ สลับกับการซีดปากอย่างกับกินของเผ็ด จากนั้นไอ้หมอนั่นมันก็สาวควยมันออกมาซึ่งมันทำให้ผมต้องใจหายวาบเลยครับ ควยมันที่สาวออกมาหลุดจากร่องรูของเมียผม มันไม่ธรรมดาเลย เมื่อเทียบกับของผมแล้ว มันเหมือนปู่กับหลาน ของมันที่ผมเห็นมันขนาดกล้วยหอมทองใหญ่เขื่องๆ ผมกะดูน่าจะเจ็ดนิ้วได้ ความใหญ่มันพอๆ กับข้อมือเมียผมเลยครับ ตลอดทั้งลำมันปลาบสะท้อนแสงโคมวาววับ สีคล้ำจนเกือบดำ มองเห็นเส้นเอ็นปูดโปนไปทั้งลำ ที่สำคัญครับ หัวควยมันบานเหมือนดอกเห็ดจริงๆ ใหญ่กว่าลำมันเห็นชัดเจนมาก ตอนนี้มันเปียกเยิ้มและมีหยดน้ำไหลจากหัวควยมันด้วย คงจะเป็นน้ำเงี่ยนเมียผม ที่โคนควยมันมีน้ำสีขาวเป็นคราบติดอยู่โดยรอบ ตอนมันสาวออกจากรูหีเมียผม ผมเห็นแคมหีเมียผมไหลปลิ้นตามออกมาด้วยเห็นแล้วผมสยองแทนเมียผมเลยครับ ตอนนั้นอารมณ์ผมทั้งโกรธแค้น ทำไมเมียผมถึงได้ทำกับผมอย่างนี้ อีกอารมณ์หนึ่งผมตื่นเต้นสุด ๆ ควยผมแข็งจนเจ็บครับ อารมณ์ตอนนั้นมันสับสนไปหมด ใจหนึ่งก็อยากดูใจหนึ่งก็อยากจะเข้าไปชกหน้าไอ้หมอนั่นกับเมียผมให้มันหายแค้น แต่ผมทำอะไรไม่ถูกจริงๆ

ขณะที่ผมกำลังมึนงงกับอารมณ์ผมตอนนั้น ไอ้หมอนั่นมันก็จับควยมันถูร่องหีที่เปียกแฉะของเมียผมขึ้นลง โดยกระเด้าเหมือนมันกำลังเย็ดแต่เอาลำควยยักษ์มันถูแทน นังเมียร่านควยผมสิครับ ตอนนี้ตัวงอก่องอขิง ร้องซี้ดๆ โอ๊ยยๆๆ กระตูกยึกๆ เหมือนกำลังใจจะขาด มือทั้งสองข้างคว้าสะเปะสะปะไปมา บางทีก็คว้าไปที่ขอบโซฟา บางทีก็คว้าไปที่ควยไอ้หมอนั่นพยายามจะให้มันยัดเข้าร่องรูของเธอให้เร็วๆ “โอ๊ย ผัวขาาา เย็ดเถอะ ผัวขาา เมียไม่ไหวแล้ว เสียวใจจะขาด ซี้ดดด โอ๊ยย” เสียงเมียผมที่ผมได้ยินเหมือนเพ้อครับ เธอไม่เคยพูดคำหยาบอย่างนี้กับผมมาก่อนเลย และผมไม่คิดว่าเธอจะกล้าพูดด้วย แต่ตอนนี้เธอกำลังอ้อนไอ้หมอนั่นให้เย็ดเธอไวๆ ด้วยคำพูดที่เห็นได้ชัดว่าเธอสุดๆ แล้ว แต่ท่าทางมันยังไม่ยอมเอาเข้าไปครับ ผมเห็นมันยังคงเอาควยมันครูดร่องรูเสียวเมียผมไปเรื่อยๆ มันมองหน้าเมียผมอย่างสะใจ “เสียวตรงไหน บอกผัวก่อน เสียวตรงไหนจ๊ะเมียจ๋าา” ถามเมียผมเสียงกระเส่า “เสียวค่ะ ผัวขาาา เสียวว ร่อง โอ๊ววว ซีดดด มันชน โอ๊ยย” เสียงเมียผมตอนนี้แทบฟังไม่ได้ศัพท์ครับ “ไม่เอา บอกก่อน เมียพี่เสียวตรงไหน อะไรชน ชนอะไร บอกผัวก่อน แล้วผัวจะเย็ดให้แคมปลิ้นไปเลย” มันเย้าเมียผมต่อ พร้อมก้มลงไปเลียและดูดหัวนมเมียผม แล้วกระซิบที่หูเมียผม อะไรบางอย่าง ผมได้ยินไม่ชัดนัก “โอ๊ย ซี้ดดด เสียวหีค่ะ ผัวขาาา เมียเสียวหีค่ะ อูยยยย ซีดด เสียวแตดด้วย หัวควยผัวหัวชนแตดเมีย เสียวแตดสุดๆ เลยค่ะ โอ๊ยย เสียวค่ะ โอ๊ยยย ๆๆ เย็ดเถอะนะคะผัวขาาา หีเมียอยากโดนควยผัวเย็ดแล้วค่ะ ซี้ดดด โอ๊ยย”

เมียผมอ้อนควยมันเต็มที่เลยครับตอนนั้น พร้อมกับแอ่นโคกหีขึ้นรับควยมัน เหมือนอยากให้มันเย็ดสุดๆ “เสียวหีเหรอจ๊ะ เมียจ๋า งั้นดูดควยให้ผัวก่อนนะ แล้วผัวจะเย็ดให้อร่อยหีทั้งคืนเลย” ว่าแล้วมันก็แอ่นควยให้เมียผมทันที ผมเห็นเมียผมเลื่อนตัวลงมาแล้วคว้าควยมันหมับ อ้าปาดดูดหัวควยมันเสียงดังจ๊วบ แล้ววนลิ้นรอบหัวควยมันอย่างชำนาญ กับผมเธอไม่เห็นเคยทำให้แบบนี้เลยครับ เธอไล้ลิ้นไปทั่วลำควยมันยังไม่พอครับ เธอยังดูดพวงไข่ที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอด้วย ไอ้หมอนั่นมันยืนแอ่นตัวเกร็งอยู่ หน้าหงายเชดขึ้นซูดปาดอย่างสุดเสียว “ซี้ดดด อูยยยย ดีๆๆ ดูดเก่งแล้วนะ ซีดด อูย ดี อย่างนั้นๆ ดูดหัวควยให้ผัวด้วย ซีดดด อย่างนั้น โอ๊ยย” มันครางอย่างได้อารมณ์ครับ ตอนนั้นผมทนไม่ไหวแล้วครับ รูดซิบกางเกงงัดมังกรน้อยออกมารูดไปด้วย ซักพักมันให้เมียผมนอนหงายลงท่าเดิม แล้วจับข้อเท้าเมียผมแหกออกกว้างเกือบจะ 180 องศาแล้วก็แอ่นเอวให้ควยมันเข้าไปจ่อร่องรูหีเมียผม เมียผมเหมือนไม่ทันใจเธอครับ เธอคว้าควยไอ้นั่นจ่อรูเอง แล้วแอ่นโคกหีขึ้นให้หัวควยมันมุดเข้ารูของเธอเองเลย พอมันเข้าไปได้เท่านั้นแหละครับ มันก็กระแทกควยใส่รูหีเมียผมอย่างเร็ว เสียงดังตั๊บ แล้วบดวนไปมา เมียผมร้อง โอ๊ย พร้อมกับเสียง อูยยยย ซีดดด แล้วก็มีเสียง อออออออ ๆๆๆ เหมือนละเมอ ผมเห็นเธออ้าปากร้อง ออออ ตาเหลือกเลยครับ มันบดวนไปมาอยู่พักหนึ่งเมียผมก็ทุรนทุราย ร้องเสียงดังมากขึ้น แล้วผมก็เห็นเธอร้อง “ออกแล้วๆๆๆ โอ๊ยวๆๆๆๆ ๆๆ ออออออ” พร้อมกับผวาขึ้นกอดคอมันแน่น ผมเห็นเธอตัวสั่นไปหมดเลยครับ แล้วเธอก็อ้าปากจูบกับไอ้นั่นอย่างดูดดื่มหลงไหล

เรื่องเสียวเอากัน

ซักพักหลังจากนั้น มันเริ่มสางควยจากช้าๆ แล้วเร็วๆ ขึ้น พร้อมกับเสียงครางซี้ดซาด สูดปากอย่างออกรสชาด แสดงให้เห็นเธอสะใจอย่างถึงพริกถึงขิง ไม่ถึงนาทีครับ เมียผมกับร้อง ร้องว่าเสร็จแล้ว น้ำออกแล้วๆ พร้อมอาการผวาขึ้นกอดคอมันจนมันขยับไม่ได้ พอคลายแขนออกมันจับเธอหันหลังให้โดยให้เธอเอามือยันโซฟาไว้ แล้วก็เย็ดเธอในท่าโก้งโค้ง แป๊บเดียวครับ เมียผมก็เสร็จอีก คราวนี้มันไม่หยุดครับ มันยังสาวควยมันต่อ เมียผมตอนนี้เหมือนกับปลาช่อนโดนทุบหัวเลยครับ หน้าสะบัดไปมาจนผมกระจาย เมือที่ยืนโซฟาไว้ เปลี่ยนไปจับพนักโซฟาบีบแน่น “โอ๊ยยๆๆๆ ซูดด โอวววๆๆ โอ๊ววว” เสียงเมียผมเหมือนคนใจจะขาด แล้วผมก็เห็นเธอกระตุกอย่างแรง คราวนี้กระตุกทั้งตัวครับ ร้อง อออออๆๆๆ ตาเหลือกเลย พร้อมกับฟุบลงไปเหมือนเข่าอ่่อน มันยังไม่เสร็จครับ มันยังจับเมียผมให้โก้งโค้งต่อ แต่ยกขาข้างหนึ่งขึ้นเหยียบโซฟา แล้วก็จับควยยัดพรวดเข้ารูหีเมียผมอย่างแรง เมียผมสะดุ้งเฮือก แล้วมันก็กระเด้ากระหน่ำแบบหนักๆเน้นๆ เสียงดัง ปึกๆๆๆๆ เสียงครางเมียผมดังลั่นบ้านเลยครับ ลั่นบ้านจริงๆ เลย ผมเห็นน้ำเงี่ยนเมียผมไหลอาบขาข้างที่ยืนอยู่ด้านล่างเป็นทางไปจนถึงหัวเข่า ควยของไอ้หมอนั่นมันปราบ มีฟองขาวละเอียดจนเป็นครีมติดที่โคนรอบขาวย้อยไปจนถึงไข่ ร่องรูของเมียผมตอนนี้ขาวเป็นครีมไปหมดแล้วครับ “โอ๊ยย ๆๆ ผัวขา โอ๊ย ผัวขาๆๆ ดีจัง โอ๊ยย สุดยอด โอ๊ยย ๆๆๆๆ” เสียงครางเมียผมมันเร้าใจมันเอามากๆ ครับ ตอนนั้นผมเหลือแต่ความเงี่ยนครับ ความหึงหวงโกรธแค้นมันหายไปตอนไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนั้นมันมีอารมณ์เอามาก ๆ และอยากให้เมียผมโดนไอ้หมอนี่เย็ดบ่อย ๆ

เสียงครางของทั้งสองคนดังระงมลั่นบ้านซักพักหนึ่ง ผมก็ได้ยินเสียงเมียผมร้องกรีด พร้อมกับกระตุกแรงกว่าทุกครั้ง แล้วรูดลงไปนอนบนพื้นหน้าโซฟา ไอ้หมอนั่นตามลงไปจับควยจ่อรูหีเมียผมใหม่แล้วกดพรืดเข้าไปกระเด้าอย่างเร็ว ประมาณสี่ห้าครั้งก็ร้อง โอ๊กกก แล้วกดควยกับโคกหีเมียผม ก้นมันกระตุกยุบๆๆ นานเกือบนาที แล้วทั้งคู่ก็นอนกอดกันจูบกันอย่างดูดดื่ม เหมือนผัวเมียที่เพิ่มแต่งงานกันใหม่ มันน้ำแตกไปสามรอบครับ รดผนังบ้านตรงที่ผมแอบดูนั่นแหละ แล้วผมก็ย่องออกจากบ้านไปนั่งทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้นในรถ คิดว่าจะทำอย่างไรต่อไปกับเรื่องนี้ดี สุดท้ายผมตัดสินใจว่าจะยังไม่เข้าบ้านและยังไม่บอกให้เมียผมรู้ว่าผมรู้แล้ว และผมรู้สึกว่าผมชอบเรื่องแบบนี้ และยอมรับมันได้ เรื่องของผมยังมีต่อนะครับ อ่านต่อที่นี่

#แอบดูเมียเย็ดกับชู้ควยใหญ่ 1 #ชู้ #เย็ดกับชู้ #เย็ดสด #เย็ดสดแตกใน #เย็ดหี #เย็ดเมียคนอื่น #เล่นชู้ #แตกใน #แอบดู #แอบเย็ดแสดงความคิดเห็น...    !ยังไม่มีข้อมูลแสดง

การแสดงความคิดเห็น จะไม่แสดงชื่อและข้อมูลผู้ใช้งาน (ล็อกอินก่อนทำรายการ)

เรื่องเสียว...